#Top1 Dịch Vụ Ký Gửi Bất Động Sản Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ ký gửi bất động sản tại TPhcm – Mua bán bất động sản đã và đang là một lĩnh vực hot. Đây là vùng đất màu mỡ cho các dịch vụ ký gửi bất động sản TPHCM. Đây cũng là nơi để người bán có thể dễ dàng bán hoặc cho thuê bất động sản của mình, người mua cũng tìm được bất động sản đúng với nhu cầu của bản thân.

dịch vụ ký gửi bất động sản tại TPhcm

Dịch vụ ký gửi bất động sản tại TPhcm

Dịch vụ ký gửi bất động sản là gì?

Về bản chất đây là dịch vụ bán hoặc cho thuê hộ bất động sản trong đó bên nhận ký gửi sẽ nhận được một khoản phí môi giới hay còn gọi là phí ký gửi theo thỏa thuận của hợp đồng ký gửi bất động sản.

Chúng ta sẽ tìm hiểu dịch vụ ký gửi bất động sản TPHCM hoạt động như thế nào?

Trước tiên, người muốn bán bất động sản sẽ liên hệ với bên ký gửi qua mail, website hoặc trực tiếp đến gặp mặt tại văn phòng công ty.

Bước tiếp theo, người bán sẽ kê khai tất cả giấy tờ, công chứng, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, căn cước hoặc giấy chứng minh nhân dân chứng minh quyền sở hữu hay bất cứ giấy tờ có liên quan đến bất động sản.

Sau đó, bên dịch vụ ký gửi bất động sản TPHCM sẽ tư vấn điều chỉnh giấy tờ, giá sao cho sát với giá thị trường, tiền hoa hồng và thời hạn ký gửi.

Bước cuối cùng, cam kết và ký hợp đồng.

Dịch vụ ký gửi bất động sản TPHCM chỉ là trung gian giao dịch mua bán bất động sản, khi đạt được thỏa thuận hợp đồng, bên trung gian chỉ lấy đúng phần hoa hồng đã được thỏa thuận trong hợp đồng, ngoài ra không có chi phí phát sinh nào khác.

Công ty ký gửi bất động sản tại TPhcm

Công ty ký gửi bất động sản tại TPhcm

Công ty ký gửi bất động sản ở TPhcm chuyên nghiệp

Cách để đánh giá một dịch vụ ký gửi bất động sản uy tín, gồm có các yếu tố:

 1. Đủ điều kiện thủ tục mở văn phòng ký gửi: Đáp ứng điều kiện để mở văn phòng ký gửi theo điều 62 Luật kinh doanh bất động sản (năm 2004).
 2. Minh bạch về giá: Một dịch vụ ký gửi bất động sản uy tín tuyệt đối không nâng giá bán bất động sản cao hơn giá đã thỏa thuận với chủ sở hữu nhằm ăn thêm tiền hoa hồng.
 3. Không chấp nhận hồ sơ không đạt tiêu chuẩn ký gửi: Một dịch vụ ký gửi uy tín sẽ không chấp nhận ký gửi bất kỳ bất động sản nào không đầy đủ về mặt giấy tờ, không rõ ràng về mặt pháp lý để tránh mất thời gian giữa các bên.
 4. Không qua bất kỳ trung gian nào:
  1. Không ký gửi bất động sản qua trung gian, người không thuộc quyền sở hữu bất động sản.
  2. Khi đến với dịch vụ ký gửi bất động sản TPHCM, người ký gửi và người mua có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi là một dịch vụ uy tín, lấy phương châm “Làm ăn bền vững – hợp tác lâu dài”, vì lợi ích của bên mua và bên bán.
 5. Đủ điều kiện thủ tục mở văn phòng ký gửi: Đáp ứng điều kiện để mở văn phòng ký gửi theo điều 62 Luật kinh doanh bất động sản (năm 2004)

Lợi ích khi chọn dịch vụ ký gửi bất động sản TPHCM:

 • Đối với bên ký gửi
  • Bên ký gửi sẽ chọn được tệp khách hàng phù hợp, quảng cáo đánh đúng vào đối tượng khách hàng thực sự có nhu cầu, tiết kiệm được thời gian công sức.
  • Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện do các thông tin được minh bạch, người mua có thể dễ dàng lựa chọn được bất động sản phù hợp, người bán cũng dễ dàng bán được bất động sản của mình.
  • Giảm thiểu được rủi ro khi giao dịch, mua bán vì quá trình giao dịch diễn ra minh bạch, có giấy tờ rõ ràng, thông tin cụ thể, có căn cứ pháp lý rõ ràng. Các giấy tờ trong giao dịch cũng được bên môi giới thẩm định trước khi ký hợp đồng chính thức.
  • Tiết kiệm phần lớn thời gian liên quan đến các thủ tục pháp lý. Những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bất động sản thường gặp khó khăn trong các vấn đề liên quan đến giấy tờ, công chứng. Đến với dịch vụ ký gửi bất động sản TPHCM, cả bên bán và bên mua đều được các nhân viên môi giới tư vấn, hỗ trợ.
  • Đảm bảo về vấn đề bảo mật thông tin. Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin trong mua bán cũng là một yếu tố quyết định một dịch vụ uy tín. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trong suốt quá trình mua bán giao dịch tại dịch vụ ký gửi bất động sản TPHCM.
  • Giao dịch trực tiếp, không qua nhiều trung gian.
  • Cam kết bán đúng giá đã thỏa thuận với bên ký gửi, tuyệt đối không nâng giá bán.
  • Chỉ nhận hoa hồng khi bán được bất động sản. Ngoài ra, bên ký gửi sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào.
  • Được hỗ trợ tối đa trong khâu chuẩn bị chứng thực giấy tờ có liên quan.
ký gửi bất động sản uy tín tại TPhcm

Dịch vụ ký gửi bất động sản uy tín tại TPhcm

 • Đối với bên mua:
  • Người mua dễ dàng tìm được bất động sản đúng yêu cầu của mình với giá cả hợp lý, sát với giá thị trường.
  • Thủ tục mua bán nhanh chóng vì có đầy đủ giấy tờ pháp lý, thuận lợi cho việc mua bán.
  • Được tư vấn bởi đội ngũ môi giới có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề.
  • Giảm chi phí tìm kiếm qua nhiều kênh, chi phí qua nhiều trung gian.
  • Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng được đảm bảo tuyệt đối.

Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

Houser.vn
0906.624.249