#Top1 Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất Huyện Hóc Môn Bán & Cho Thuê Bất Động Sản

Dịch vụ ký gửi nhà đất huyện Hóc Môn – Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm về phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố 20 km. Phía bắc giáp Củ Chi, phía đông giáp Bình Dương, phía tây giáp Long An, quận Bình Tân và huyện Bình Chánh TPHCM.

Trong những năm gần đây, chính phủ đang đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng Hóc Môn. Nhờ đó mà kinh tế của huyện Hóc Môn đang tăng trưởng rất nhanh. Nơi đây bắt đầu xuất hiện những khu đô thị mới, lớn và hiện đại. Nổi bật chính là 2 khu đô thị mới Sophia Garden và Xuân Thới Sơn.

Dịch vụ ký gửi nhà đất huyện Hóc Môn uy tín

Dịch vụ ký gửi nhà đất huyện Hóc Môn uy tín

Ký gửi nhà đất huyện Hóc Môn chuyên nghiệp

Chính sách triển khai xây dựng các đô thị vùng ven được thông qua nên thị trường nhà đất Hóc Môn có sự biến chuyển rõ rệt, giá nhà đất liên tục tăng. Có thể nói nhà đất Hóc Môn đang rất có tiềm năng phát triển, tăng giá nhanh và có cơ hội chuyển nhượng lớn.

Với một thị trường tiềm năng như thế thì dịch vụ ký gửi nhà đất huyện Hóc Môn cũng hoạt động sôi nổi hơn. Có người muốn bán nhà đất, bất động sản của mình một cách nhanh chóng, cũng có người muốn mua nhà đất để đầu tư sinh lợi. Dịch vụ ký gửi nhà đất huyện Hóc Môn được hình thành để giải quyết các vấn đề mua bán giữa hai bên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ ký gửi nhà đất huyện Hóc Môn theo điều 70 Luật kinh doanh bất động sản thực chất là bên trung gian tổ chức việc mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản, giới thiệu, nêm uyết, cung cấp công khai thông tin về bất động sản cho các bên tham gia có nhu cầu giao dịch, kiểm tra giấy tờ về bất động sản đảm bảo đủ điều kiện được giao dịch; làm trung gian cho các bên trao đổi, đàm phán và ký kết hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

Bên phía dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ được hưởng khoản hoa hồng theo hợp đồng với mỗi lô nhà đất bán được.

Đến với một dịch vụ ký gửi nhà đất, về phía bên ký gửi sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian rao bán, tìm kiếm khách hàng cũng như chi phí qua nhiều trung gian, cò đất và được hỗ trợ trong suốt quá trình làm giấy tờ. Làm việc với chuyên viên môi giới được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề giúp định giá lô đất một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, thông qua dịch vụ ký gửi nhà đất, người mua cũng dễ dàng tìm được bất động sản thích hợp, giá thành hợp lý, không bị đội giá với đầy đủ giấy tờ, an toàn trong vấn đề giao dịch.

Dịch vụ ký gửi nhà đất huyện Hóc Môn chuyên nghiệp

Dịch vụ ký gửi nhà đất huyện Hóc Môn chuyên nghiệp

Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hóc Môn uy tín

Quy trình ký gửi nhà đất huyện Hóc Môn:

Bước 1: Bên muốn ký gửi sẽ liên hệ với bên dịch vụ ký gửi qua website, hotline, email hoặc đến văn phòng công ty để được tư vấn quy trình ký gửi cũng như bảng phí hoa hồng, thế nào là lô đất thích hợp để ký gửi. Sau đó bên dịch vụ ký gửi sẽ cung cấp một số mẫu giấy tờ liên quan và hướng dẫn khách hàng thu thập các chứng từ pháp lý liên quan đến bất động sản muốn được ký gửi.

Bước 2: Bên muốn ký gửi sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm ký gửi bao gồm thông tin về vị trí, loại nhà đất, kích thước, diện tích lô đất, giá trị giao dịch mua bán hoặc cho thuê, đặc điểm căn nhà. Các giấy tờ chứng thực quyền sử dụng bao gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng), sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân, hợp đồng ủy quyền (nếu bán thay người khác). Bên dịch vụ ký gửi có thể từ chối với những bất động sản không đủ điều kiện giao dịch.

Bước 3: Bên dịch vụ ký gửi sẽ cử nhân viên môi giới đến giám định lô đất, tình trạng sử dụng của ngôi nhà đúng như mô tả và tiến hành ký hợp đồng ký gửi. Hợp đồng ký gửi bao gồm các điều khoản về tổng giá trị ký gửi, phí dịch vụ và phương thức thanh toán, thời gian thực hiện dịch vụ, quyền và nghĩa vụ giữa các bên, bồi thường và điều khoản khác khi vi phạm hợp đồng.

Bước 4: Ký hợp đồng và nộp phí hoa hồng môi giới theo thỏa thuận.

Sau khi ký hợp đồng ký gửi, Dịch vụ ký gửi bất động sản tại Hóc Môn sẽ tìm cách để đưa bất động sản đến tay người mua một cách nhanh nhất qua các sàn thương mại điện tử, đánh đúng tệp khách hàng thích hợp, lô đất ký gửi sẽ nhanh chóng được bán ra.

công ty ký gửi nhà đất huyện Hóc Môn ra hàng nhanh

Công ty ký gửi bất động sản huyện Hóc Môn cam kết ra hàng nhanh

Công ty ký gửi nhà đất tại Hóc Môn chất lượng

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản, Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hóc Môn với quy trình ký gửi bàn bản, uy tín nhiều năm trong nghề và đội ngũ môi giới giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề. Bên ký gửi sẽ được hỗ trợ hoàn toàn trong suốt quá trình chuẩn bị giấy tờ liên quan đến bất động sản.

Với cam kết đặt quyền lợi bên ký gửi và bên mua lên hàng đầu, không qua nhiều trung gian, cam kết bán đúng giá đã thỏa thuận, tuyệt đối không xảy ra tình trạng nâng giá và bảo mật thông tin. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi trong suốt quá trình giao dịch.

Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  • Ký gửi bất động sản huyện Hóc Môn
  • Môi giới bất động sản huyện Hóc Môn
  • Dịch vụ nhà đất huyện Hóc Môn
  • Dịch vụ bất động sản huyện Hóc Môn
Houser.vn
0906.624.249