#Top1 Dịch Vụ Môi Giới Nhà Đất Quận 4 Bán & Cho Thuê Bất Động Sản

Dịch vụ môi giới nhà đất Quận 4 – Quận 4 được ví như một cù lao giữa lòng Sài Gòn với vị trí 3 mặt giáp sông nước. Về lĩnh vực nhà đất, trước những năm 2000, quận 4 cũng không thực sự thu hút các nhà đầu tư, trầm lắng hơn hẳn so với các khu vực khác của TP.HCM. Nhưng hiện nay quận 4 đã có một bộ mặt hoàn toàn mới, được đầu tư vào cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển. Thị trường bất động sản nhờ vậy mà trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt là khu bến Vân Đồn là khu nóng nhất trong thị trường bất động sản quận 4.

Dịch vụ môi giới nhà đất quận 4 uy tín

Dịch vụ môi giới nhà đất Quận 4 Uy Tín

Môi giới nhà đất Quận 4 chuyên nghiệp

Nếu bạn đang muốn tìm một căn nhà, mảnh đất hay đầu tư vào thị trường bất động sản quận 4 mà không biết phải chọn dịch vụ môi giới uy tín nào thì dịch vụ chúng tôi sẽ là một lựa chọn hàng đầu, chúng tôi với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới nhà đất, bất động sản và uy tín nhiều năm trong nghề, với đội ngũ môi giới có kiến thức, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được bất động sản với thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí, đạt hiệu quả tối đa.

Môi giới bất động sản hiện là dịch vụ khá nổi bật, được nhiều khách hàng chọn lựa để thực hiện việc mua, bán, cho thuê, chuyển nhượng… một ngôi nhà, một khu đất, một căn hộ. Dịch vụ chúng tôi là tập hợp của các dịch vụ khác nhau như định giá bất động sản, quảng cáo bất động sản, tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn pháp lý, quản lý tiếp thị các dự án bất động sản, đấu giá bất động sản tại quận 4 và các vùng lân cận.

Trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có những nguyên tắc nhất định, trong lĩnh vực môi giới bất động sản cũng có những nguyên tắc riêng, đây cũng là con đường mà Công ty chúng tôi hướng tới:

 1. Những hoạt động môi giới cần tuân thủ pháp luật Việt Nam, không một hành vi, động thái nào được phép sai lệch với những luật lệ, quy định đã ban hành.
 2. Hoạt động môi giới phải dựa trên sự công bằng, minh bạch về thông tin.
 3. Hoạt động môi giới nhà đất quận 4 luôn phải lấy mục tiêu và lợi ích của khách hàng làm định hướng lên hàng đầu, bảo đảm lợi ích của các bên khách hàng, hài hòa giữa lợi ích khách hàng với lợi ích nhà môi giới.
 4. Hoạt động môi giới phải được thực hiện dựa trên nền tảng của kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế với ý thức trách nhiệm cao nhất.
 5. Các hoạt động môi giới phải coi đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong toàn bộ quá trình tác nghiệp.
Công ty môi giới nhà đất quận 4 chuyên nghiệp

Công ty môi giới nhà đất Quận 4 chuyên nghiệp

Công ty môi giới nhà đất tại Quận 4 Uy Tín

Hiện nay có nhiều trung tâm môi giới mọc lên tự phát, không có đủ chứng chỉ hành nghề theo pháp luật yêu cầu, điều này cũng gây hoang mang về phía khách hàng vì các trung tâm tự phát khó lòng có được môi giới viên có chứng chỉ hành nghề và được đào tạo bài bản. Đến với dịch vụ bất động sản chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết:

 • Chúng tôi có chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của pháp luật
 • Cung cấp môi giới viên có chuyên môn, có kiến thức nhất định, luôn học hỏi không ngừng và cam kết hoạt động dựa trên những tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp để đem lại giá trị tư vấn tốt nhất cho khách hàng.
 • Những thương vụ trong bất động sản thường có giá trị rất lớn, người mua thường đặt toàn bộ số tiền tiết kiệm vào hoặc vay tín dụng. Một vấn đề đặc biệt quan trọng là người môi giới, tư vấn, định giá, hay bất kỳ một người nào khác hoạt động phục vụ khách hàng của mình trong thị trường bất động sản phải là những người ngay thẳng, chính trực và có chuyên môn cao, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
 • Cung cấp lộ trình môi giới phù hợp cho từng đối tượng khách hàng như khách hàng có nhu cầu mua, kinh doanh hay bán lại sẽ có đội ngũ môi giới riêng chuyên biệt cho những nhu cầu khác nhau.
 • Phí môi giới cạnh tranh, Dịch vụ chúng tôi cung cấp phí môi giới cạnh tranh nhất thị trường, từ 1% – 2% tổng giá trị bất động sản.
 • Cung cấp cơ sở hạ tầng thông tin tốt, khách hàng có thể liên hệ tư vấn và giao dịch qua website của công ty.
 • Có liên kết với các ngân hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình chuẩn bị giấy tờ liên quan đến bất động sản và hỗ trợ liên kết với ngân hàng để được vay vốn khi có nhu cầu.
Dịch vụ môi giới nhà đất quận 4 cạnh tranh

Dịch vụ môi giới nhà đất Quận 4 cạnh tranh

Dịch vụ môi giới nhà đất Quận 4 – Top 1 Uy Tín Việt Nam

Việc lựa chọn được một dịch vụ môi giới tốt, uy tín sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức, tiền bạc của khách hàng, giúp khách hàng đầu tư sinh lợi, hạn chế tối thiểu các vấn đề phát sinh sau khi ký hợp đồng. Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, luôn bên cạnh khách hàng lúc cần.

Dịch vụ môi giới nhà đất quận 4 sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ qua website của công ty hoặc hotline để được hỗ trợ một cách sớm nhất.

Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

 • Ký gửi bất động sản quận 4
 • Môi giới bất động sản quận quận 4
 • Dịch vụ nhà đất quận 4
 • Dịch vụ bất động sản quận 4
Houser.vn
0906.624.249